Tin tức

We are One - Chuyến Team Building của Bảo Bảo tại Phan Thiết

19, tháng 07, 2022

Công ty Bảo Bảo đã khởi động lại chương trình du lịch kết hợp team building hằng năm cho tập thể cán bộ công nhân viên sau một khoảng thời gian làm việc hết mình. Sáng sớm ngày 27/5, đông đảo các anh chị em công nhân viên đã nô nức tập hợp đầy đủ ở trụ sở chính Công ty Bảo Bảo tại Long An để bắt đầu chuyến hành trình đến Phan Thiết.

Với cách thức tổ chức sáng tạo gồm các hoạt động team building với chủ đề “We are One”, và gala dinner “Kết nối cùng vững mạnh”, Bảo Bảo đã có thể giúp nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, và đồng thời xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, gắn bó.

Trong hành trình “We are One”, các đội viên đã vận dụng tinh thần đoàn kết, trí tuệ và kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chúng ta có thể thấy được sự nhanh nhạy, tinh thần đồng đội và linh hoạt của các thành viên Công ty Bảo Bảo qua từng trạm thử thách.

Chuỗi sự kiện team building kết thúc bằng đêm gala “Kết nối cùng vững mạnh” để mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến đi Phan Thiết lần này. Cùng với bầu không khí vui tươi, ấm cúng và những tiết mục văn nghệ đặc sắc và bốc thăm may mắn, các thành viên Công ty Bảo Bảo đã một đêm đáng nhớ cùng với những người đồng đội của mình.

Với tinh thần “Nơi bạn đặt niềm tin”, Bảo Bảo tự hào rằng với môi trường lao động cân bằng và năng lượng, đội ngũ Bảo Bảo sẽ có niềm tin để làm việc thoải mái, năng động, và đồng hành phát triển cùng công ty.

news

Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Bảo

Tin tức khác

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ cùng Bảo Bảo

Trong không khí phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Bảo Bảo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức một buỗi lễ nhằm tri ân toàn thể nữ CBCNV.

08, tháng 06, 2022

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Trong không khí sum vầy của Tết Trung Thu, Công ty Bảo Bảo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã chuẩn bị phần quà nho nhỏ gửi đến tất cả cán bộ công nhân viên công ty.

05, tháng 10, 2022

Bảo Bảo và văn hóa doanh nghiệp

Bảo Bảo và văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có một lịch sử hình thành và phát triển riêng nên cần xây dựng cho mình một bản sắc văn hóa riêng.

19, tháng 04, 2022

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Trong năm 2022, Công ty Bảo Bảo đã có thể tiếp nối chương trình ‘Mừng ngày Tết Thiếu Nhi’ cùng với con em của các anh chị làm việc tại công ty.

20, tháng 07, 2022

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Lần đầu tiên Bảo Bảo góp mặt trong triển lãm thường niên lớn nhất của ngành - VIFA-EXPO 2023! Với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp, Bảo Bảo đã có cơ hội trưng bày những sản phẩm thế mạnh và kết nối với bạn bè trong và ngoài nước.

15, tháng 03, 2023

Lễ Kỷ Niệm 30 Thành Lập Bảo Bảo

Lễ Kỷ Niệm 30 Thành Lập Bảo Bảo

Để đánh dấu cột mốc 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Bảo Bảo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào ngày 01/09/2023 tại trụ sở chính ở Bến Lức, Long An với chủ đề: Giữ trọn đam mê, Vươn mình tỏa sáng.

16, tháng 10, 2023