Tin tức

Lễ Kỷ Niệm 30 Thành Lập Bảo Bảo

16, tháng 10, 2023

Để đánh dấu cột mốc 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Bảo Bảo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào ngày 01/09/2023 tại trụ sở chính ở Bến Lức, Long An với chủ đề: Giữ trọn đam mê, Vươn mình tỏa sáng. Để buổi Kỷ niệm 30 năm thành lập Bảo Bảo được sôi động và náo nhiệt hơn, Công ty cũng đồng thời tổ chức 2 cuộc thi cho mọi công nhân viên là Thi tay nghề 2023 và Hội thao 2023. Trong suốt sự kiện, khách mời đã có những phút giây vui vẻ và ấm cúng để cùng nhìn lại quá trình hình thành, hợp tác, và phát triển của Bảo Bảo trong suốt 3 thập kỷ vừa qua.

Khoảnh khắc và tiết mục đáng nhớ nhất buổi kỷ niệm 30 năm chính là Giải Cống hiến, là dịp Bảo Bảo có thể gửi lời tri ân đến tập thể công nhân viên đã gắn bó cùng Công ty trong suốt hơn 10, 15, và 20 năm vừa qua. Qua đó, Bảo Bảo hy vọng mình có thể là nơi mọi công nhân viên tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm sắp tới.

Nhằm khuyến khích tinh thần đồng đội và học hỏi, Công ty Bảo Bảo khuyến khích các tổ và cá nhân tham dự các cuộc thi như Thi tay nghề và Hội thao 2023, được diễn ra trong suốt tháng 8 vừa qua. Các hạng mục của Thi tay nghề 2023 bao gồm tất cả những công đoạn sản xuất như dập, hàn, sơn tĩnh điện, đóng gói,… và Hội thao 2023 sẽ có bóng đá, cầu lông, kéo co,…; để mọi người có thể lựa chọn tham dự và trao giải vào buổi Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Bảo muốn gửi lời tri ân đến các cấp ban, ngành, đoàn thể tỉnh Long An đã quan tâm, tạo điều kiện, và hỗ trợ để Công ty có thể cung cấp đời sống ấm no cho công nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những vị khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với Bảo Bảo trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, Bảo Bảo muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến đội ngũ công nhân viên vì đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

news

Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Bảo

Tin tức khác

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Trong không khí sum vầy của Tết Trung Thu, Công ty Bảo Bảo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã chuẩn bị phần quà nho nhỏ gửi đến tất cả cán bộ công nhân viên công ty.

05, tháng 10, 2022

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Lần đầu tiên Bảo Bảo góp mặt trong triển lãm thường niên lớn nhất của ngành - VIFA-EXPO 2023! Với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp, Bảo Bảo đã có cơ hội trưng bày những sản phẩm thế mạnh và kết nối với bạn bè trong và ngoài nước.

15, tháng 03, 2023

Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 cùng Bảo Bảo

Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 cùng Bảo Bảo

Một trong những sự kiện hàng năm mà các cán bộ công nhân viên có con em nhỏ mong chờ nhất năm chính là Ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/06.

06, tháng 06, 2023

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Trong năm 2022, Công ty Bảo Bảo đã có thể tiếp nối chương trình ‘Mừng ngày Tết Thiếu Nhi’ cùng với con em của các anh chị làm việc tại công ty.

20, tháng 07, 2022

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ cùng Bảo Bảo

Trong không khí phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Bảo Bảo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức một buỗi lễ nhằm tri ân toàn thể nữ CBCNV.

08, tháng 06, 2022

We are One - Chuyến Team Building của Bảo Bảo tại Phan Thiết

We are One - Chuyến Team Building của Bảo Bảo tại Phan Thiết

Công ty Bảo Bảo đã khởi động lại chương trình du lịch kết hợp team building hằng năm cho tập thể cán bộ công nhân viên sau một khoảng thời gian làm việc hết mình.

19, tháng 07, 2022