Tin tức

Bảo Bảo và văn hóa doanh nghiệp

19, tháng 04, 2022

Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Bảo Bảo cho rằng, ngay từ khi xây dựng cty, ban giám đốc đã chú trọng đến khuôn viên đơn vị, số lượng cây xanh, thảm cỏ, hoa được trồng đan xen, hài hòa lẫn nhau tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ. Kết quả là công ty xây dựng được một mảng xanh thực sự hiệu quả và không gian văn hóa xanh sạch đẹp.

Mỗi doanh nghiệp đều có một lịch sử hình thành và phát triển riêng nên cần xây dựng cho mình một bản sắc văn hóa riêng. Bên cạnh chú trọng mảng xanh riêng cho khuôn viên, công ty cho rằng trong những bước đường thành công của công ty hiện nay không thể thiếu vắng lực lượng lao động là nhân viên kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư, đội ngũ tiếp thị và công nhân. Bởi vậy công ty luôn xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa sếp và nhân viên trên tinh thần cùng nhau chia sẻ thành quả, hai bên cùng có lợi. Hiện nay, người lao động tại công ty là đối tượng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển, nếu không quan tâm chăm sóc họ thì thiệt thòi sẽ thuộc về công ty. Bởi vậy, đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động luôn được chăm lo ngày một tốt hơn qua hàng năm. Cụ thể như hàng ngoài chế độ tiền lương cơ bản, người lao động còn được hưởng chế độ năng suất, thưởng, chuyên cần. Bất kỳ người lao động trong công ty có con dưới 2 tuổi được hỗ trợ 300.000 đồng tiền sữa/tháng cho mỗi cháu. Khi con của người lao động trong công ty bước vào lớp 1 được hỗ trợ 1 triệu đồng mỗi cháu. Ngoài ra, con của người lao động còn được phần thưởng khi kết thúc năm học đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, doanh nghiệp Bảo Bảo tài trợ suất ăn trưa miễn phí cho người lao động. Tất cả từ Ban giám đốc đến người lao động đều có khẩu phần giống nhau, thức ăn giống nhau nhằm tạo không khí đoàn kết, chia sẻ với người lao động.

Công ty còn cho biết thêm, ngoài chăm lo đời sống cho người lao động, doanh nghiệp đang xây dựng và hướng người lao động hưởng ứng, thực hiện văn hóa giao tiếp. Mong muốn của ban giám đốc là các mối quan hệ ứng xử giữa cấp trên với cấp dưới, giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa con người với công việc có một các hành xử đúng mực, phù hợp trong giao tiếp, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng và trường tồn của công ty.

Chính sự chú trọng xây dựng những chuẩn mực văn hóa nêu trên đã giúp doanh nghiệp định hướng rõ ràng con đường phát triển. Bảo Bảo cho rằng văn hóa doanh nghiệp là chất keo kết dính các thành viên trong doanh nghiệp để mỗi nhân viên hãnh diện khi được làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Điều này cũng tạo động lực làm việc cho nhân viên, tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực cơ khí và cung ứng handware cho các công ty sản xuất đồ gỗ trong và ngoài nước. Sản phẩm của công ty được sáng tạo liên tục và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty Bảo Bảo ngày càng khẳng định vị thế của mình với bước phát triển đột phá về quy mô lẫn tốc độ tăng trưởng.

MAI HƯƠNG (Báo Long An – tháng 6/2013)

news

Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Bảo

Tin tức khác

Lễ Kỷ Niệm 30 Thành Lập Bảo Bảo

Lễ Kỷ Niệm 30 Thành Lập Bảo Bảo

Để đánh dấu cột mốc 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Bảo Bảo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào ngày 01/09/2023 tại trụ sở chính ở Bến Lức, Long An với chủ đề: Giữ trọn đam mê, Vươn mình tỏa sáng.

16, tháng 10, 2023

We are One - Chuyến Team Building của Bảo Bảo tại Phan Thiết

We are One - Chuyến Team Building của Bảo Bảo tại Phan Thiết

Công ty Bảo Bảo đã khởi động lại chương trình du lịch kết hợp team building hằng năm cho tập thể cán bộ công nhân viên sau một khoảng thời gian làm việc hết mình.

19, tháng 07, 2022

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Mừng ngày Tết Trung Thu cùng Bảo Bảo

Trong không khí sum vầy của Tết Trung Thu, Công ty Bảo Bảo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã chuẩn bị phần quà nho nhỏ gửi đến tất cả cán bộ công nhân viên công ty.

05, tháng 10, 2022

Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 cùng Bảo Bảo

Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023 cùng Bảo Bảo

Một trong những sự kiện hàng năm mà các cán bộ công nhân viên có con em nhỏ mong chờ nhất năm chính là Ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 01/06.

06, tháng 06, 2023

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Bảo Bảo triển lãm tại VIFA-EXPO 2023!

Lần đầu tiên Bảo Bảo góp mặt trong triển lãm thường niên lớn nhất của ngành - VIFA-EXPO 2023! Với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp, Bảo Bảo đã có cơ hội trưng bày những sản phẩm thế mạnh và kết nối với bạn bè trong và ngoài nước.

15, tháng 03, 2023

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi cùng Bảo Bảo

Trong năm 2022, Công ty Bảo Bảo đã có thể tiếp nối chương trình ‘Mừng ngày Tết Thiếu Nhi’ cùng với con em của các anh chị làm việc tại công ty.

20, tháng 07, 2022