Tin tức

Bảo Bảo tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022

19, tháng 04, 2022

Đối với các doanh nghiệp nói chung và Bảo Bảo nói riêng, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất – là nguồn lực chính trực tiếp xây dựng nên giá trị của sản phẩm và thương hiệu bền vững trên thị trường. Do đó, sức khỏe của cán bộ công nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của Công ty Bảo Bảo, nhằm đảm bảo mọi người có đủ điều kiện sức khỏe và tinh thần làm việc.

Vào sáng ngày 26/02/2022, Công ty Bảo Bảo đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ hằng năm cho hơn 600 cán bộ công nhân viên. Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Hảo là nơi mà Bảo Bảo lựa chọn cho đợt thăm khám định kỳ này. Với đội ngũ khỏe mạnh và năng động, Bảo Bảo có thể ổn định lực lượng sản xuất, làm việc hiệu quả, và hơn hết là tăng cường gắn kết giữa người lao động và công ty.

news

Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Bảo

Tin tức khác

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 2023 cùng Bảo Bảo

Mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 2023 cùng Bảo Bảo

Vào ngày 8/3/2023, Công ty Bảo Bảo cùng với Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng hoa, quà chúc mừng chị em phụ nữ làm việc, công tác tại công ty.

24, tháng 04, 2023

Chương trình “Cảm ơn người lao động” thực hiện mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện Bến Lức

Chương trình “Cảm ơn người lao động” thực hiện mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện Bến Lức

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Bến Lức về xây dựng mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện, Công an huyện Bến Lức phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình "Cảm ơn người lao động" tại đơn vị "điểm" phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (Công TNHH SX TM Bảo Bảo,ấp 1, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức).

19, tháng 07, 2022

Bảo Bảo vượt qua đại dịch thành công với mô hình

Bảo Bảo vượt qua đại dịch thành công với mô hình "ba tại chỗ"

Trước tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, Công ty Bảo Bảo đã xây dựng và thực hiện phương án phòng dịch thắt chặt để vừa bảo vệ người lao động, vừa đáp ứng chuỗi cung ứng sản xuất không bị đứt gãy.

08, tháng 06, 2022