Tin tức

Bảo Bảo vượt qua đại dịch thành công với mô hình "ba tại chỗ"

08, tháng 06, 2022

Trước tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, Công ty Bảo Bảo đã xây dựng và thực hiện phương án phòng dịch thắt chặt để vừa bảo vệ người lao động, vừa đáp ứng chuỗi cung ứng sản xuất không bị đứt gãy. Ngay khi tỉnh Long An áp dụng Chỉ thị 16, công ty đã kích hoạt phương án “ba tại chỗ” dưới sự hướng dẫn tận tình của Liên đoàn tỉnh Long An. Vào ngày 14/07/2021, Ban Giám đốc và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của công ty đã nhanh chóng bố trí, tổ chức sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ cho hơn 60% số công nhân.

Các anh chị em công nhân hỗ trợ công ty hết mình khi triển khai phương án “3 tại chỗ”

Ban Chỉ đạo phòng dịch của công ty luôn giám sát chặt chẽ và theo dõi hoạt động của công nhân theo quy tắc 5K ở nhà máy và đồng thời nhận hỗ trợ từ đội y tế huyện Bến Lức trong việc xét nghiệm và tiêm chủng đầy đủ. Trước khi thực hiện chủ trương “ba tại chỗ”, các công nhân được xét nghiệm nhanh Covid-19, sau đó định kỳ mỗi tuần sẽ test lại hai lần để đảm bảo an toàn. Bàn ăn được xếp giãn cách, trên mỗi bàn có tấm kính chắn giọt bắn và công nhân vào ăn được chia làm nhiều đợt. Ngoài các trang bị bảo hộ, các anh chị em công nhân được bố trí nơi ngủ giãn cách, thoáng mát, sạch sẽ để đề phòng lây nhiễm nCoV. Riêng đối với đội vận chuyển và phân phối hàng, nhân viên khi đến công ty sẽ cần khử khuẩn cá nhân, phương tiện, và ở bên ngoài hàng rào.

Do có phương án phòng chống dịch tốt và tuân thủ nghiêm ngặt quy định ngành y tế lẫn cơ quan quản lý, Bảo Bảo đã hoàn thành xuất sắc trong việc giữ môi trường không ca nhiễm, chăm lo tốt đời sống lao động, và giữ được khách hàng khi xuất khẩu đúng theo hợp đồng. Trải qua ba tháng thực hiện chủ trương “ba tại chỗ”, hiện nay Công ty Bảo Bảo đã khôi phục hoạt động sản xuất với 100% số công nhân đã được tiêm vaccine.

Ban Lãnh đạo Công ty Bảo Bảo xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả anh chị em cán bộ công nhân viên công ty. Trong hơn ba tháng qua, anh chị em không ngại khó khăn đã đồng hành cùng công ty thực hiện “ba tại chỗ”, góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng Anh chị em sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác lâu dài để Bảo Bảo chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

news

Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Bảo

Tin tức khác

Chương trình “Cảm ơn người lao động” thực hiện mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện Bến Lức

Chương trình “Cảm ơn người lao động” thực hiện mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện Bến Lức

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Bến Lức về xây dựng mô hình “Tổ công nhân tự quản 3 trong 1” trên địa bàn huyện, Công an huyện Bến Lức phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình "Cảm ơn người lao động" tại đơn vị "điểm" phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (Công TNHH SX TM Bảo Bảo,ấp 1, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức).

19, tháng 07, 2022

Bảo Bảo tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022

Bảo Bảo tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022

Đối với các doanh nghiệp nói chung và Bảo Bảo nói riêng, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất.

19, tháng 04, 2022