Dev test

GIỚI THIỆU VỀ BẢO BẢO

BẢO BẢO - 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Bắt đầu truyền thống gia đình vào những năm 60 từ một cơ sở sản xuất nhỏ và thành lập công ty vào năm 1997, Bảo Bảo từng bước đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ với mục tiêu là đổi mới.

Đồng thời, cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra cơ hội cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong xu thế tất yếu đó Bảo Bảo chủ động thực hiện cải tiến sản xuất kinh doanh để bắt kịp trình độ phát triển của khu vực và thế giới.

Bảo Bảo luôn áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; trở thành nhà cung ứng Hardware và Furniture hàng đầu trong nước cũng như các tập đoàn trên thế giới ở các thị trường Úc ,Âu , Mỹ... Với các sản phẩm đạt chuẩn đã được chứng minh khi xếp hạng vào Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy được Viện Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận. Hiện nay, Bảo Bảo cũng là hội viên của các hiệp hội HAWA, BIFA, FA.

Để trở thành một trong những doanh nghiệp có nền tảng đạo đức kinh doanh, Bảo Bảo cam kết tuân thủ các quy định pháp luật. Áp dụng bộ quy tắc ứng xử chuẩn mực BSCI (Business Social Compliance Initiative) và SEDEX.

Chính vì vậy, với chúng tôi dù bạn là ai, đối tác, khách hàng hay công nhân viên, thì Bảo Bảo là “Nơi bạn đặt niềm tin”.

40

năm vững bước & phát triển

Item

TẦM NHÌN

Thế giới đang thay đổi xung quanh chúng ta. Để trở thành một doanh nghiệp tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai, Bảo Bảo luôn nhìn về phía trước, hiểu các xu hướng và luôn sáng tạo, định hình các hoạt động kinh doanh trong tương lai. Hướng đến gia tăng giá trị sản phẩm để trở thành một trong những nhà cung ứng Hardware hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Item

SỨ MỆNH

Luôn lấy phục vụ là tiêu chuẩn cân nhắc các hành động và quyết định. Cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sáng tạo. Tạo ra những sản phẩm có giá trị cao với giá hợp lý thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng phát triển với khách hàng. Đồng thời, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho nhân viên: đảm bảo lương bổng, thời gian làm viêc, an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc, không sử dụng lao động trẻ em, … và đặc biệt quan tâm bảo vệ môi trường làm việc, quyết tâm thực hiện bộ tiêu chuẩn BSCI - (Business Social Compliance Initiative)

Item

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm. Lấy chữ tín làm trọng, Tinh thần Thượng tôn pháp luật, cam kết thực thi các giao ước của mình với khách hàng một cách có trách nhiệm. Tập trung phát triển nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khách hàng và xây dựng Bảo Bảo là một doanh nghiệp luôn “học tập – sáng tạo”.

Item

Lorem Ipsum

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

history

Quá trình hình thành & phát triển

Lịch sử phát triển
Công ty TNHH SX&TM Bảo Bảo

Intro
Công ty TNHH SX-TM Bảo Bảo tọa lạc tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, Long An. Đây là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và cung ứng vật tư cho các công ty sản xuất đồ gỗ, bàn ghế các loại trong và ngoài nước. Sau đây là những cột mốc đáng nhớ về công ty
Item

Trước 2004

Cơ sở sản xuất cơ khí nhỏ tại TPHCM

Bắt đầu mở xưởng

Item

2004

Thành lập công ty

Bắt đầu mở xưởng

Item

2006

Sản xuất kinh doanh

Công ty đi vào giai đoạn sản xuất kinh doanh, bắt đầu phát sinh doanh thu và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

Item

2008, 2009, 2010

Nhà cung cấp uy tín

Bằng khen của UBND tỉnh Long An về doanh nghiệp tiêu biểu trong năm, cùng các danh hiệu như Top 100 Nhà cung cấp uy tín, Nhà cung cấp chất lượng

Item

2015

What is Lorem Ipsum?

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Item

2022

Why do we use it?

Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

cooperate

hợp tác cùng chúng tôi

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC CÙNG BẢO BẢO

Bảo Bảo luôn cố gắng mở rộng và đổi mới dây chuyền sản xuất. Công ty luôn không ngừng học hỏi và thích nghi với những
điều mới với mục đích cuối cùng là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Item

01

Nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy ở Việt Nam.
Item

02

Bảo Bảo luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, BSCI, SMETA.
Item

03

Công nghệ hiện đại, Bảo Bảo có khả năng sản xuất nhiều loại sản phẩm với mọi kích thước và độ phức tạp khác nhau nhưng đồng thời vẫn giữ được giá thành hợp lý.
Item

04

Các sản phẩm của Bảo Bảo đã làm hài lòng cả những thị trường khó tính nhất như châu Âu, Mỹ, Úc, và Nhật Bản.
Item

05

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s

CERTIFICATE

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

Bảo Bảo luôn cố gắng mở rộng và đổi mới dây chuyền sản xuất. Công ty luôn không ngừng học hỏi và thích nghi với những
điều mới với mục đích cuối cùng là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận BSCI

Chứng nhận BSCI

Chứng nhận SMETA

Chứng nhận SMETA