LUÔN SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, LUÔN HỌC VÀ LÀM THEO GƯƠNG BÁC

11:29:30 04/09/2016/Chuyên mục: Tin báo chí

Sinh năm 1991, còn rất trẻ nhưng công nhân Đặng Minh Quân, Tổ dập 2, Bộ phận kỹ thuật là một trong những điển hình của Cty TNHH SX& TM Bảo Bảo về tinh thần sáng tạo, cần cù vượt khó, em vừa được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen vì đạt thành tích tiêu biểu trong "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Cũng như bao nhiêu người công nhân bình thường khác, em luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Em Đặng Minh Quân cho biết: "Cty tụi em chuyên sản xuất gia công các mặt hàng chuyên về xây dựng, trang trí nội thất...Từ một công nhân lao động phổ thông, em đã tự học hỏi, sáng tạo để cải tiến công đoạn sản xuất, giảm chi phí, góp phần nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm, những chiếc khuôn ra đạt chuẩn, năng suất tăng lên. Hiện tại thu nhập của em khoảng 6,5 triệu đồng/tháng, vẫn là một con số không nhiều, vợ em cũng làm công nhân, tụi em có một con gái 2 tuổi, phải thuê nhà trọ để ở, nhưng em không xem đó là điều ảnh hưởng đến công việc của mình". Dù cuộc sống hàng ngày còn không ít khó khăn, nhưng từ lúc vào làm tại Cty đến nay, em Đặng Minh Quân đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần làm lợi cho Cty hàng trăm triệu đồng.

     Chị Nguyễn Thị Thanh Thùy Trang, Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH SX &TM Bảo Bảo cho biết: “Với những người thợ say mê nghề nghiệp như em Đặng Minh Quân, tôi nghĩ những giải thưởng không quan trọng, điều mà em luôn hướng đến, chính là những đóng góp của mình cho thành công của Cty. Em là một người ít nói, hiền lành, suốt ngày chỉ cặm cụi làm việc, em đã gắn bó với Cty từ năm 2008 đến nay, sống rất hòa đồng nên anh chị em trong Cty đều thương mến".

     Tuy là một công nhân giỏi tay nghề, nhưng em Đặng Minh Quân vẫn luôn gần gũi, tận tình chỉ dẫn, giúp đỡ anh em công nhân khác để cùng nâng cao tay nghề. Chính trong lúc trực tiếp làm việc em Đặng Minh Quân đã có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mang lại nhiều thành quả cho Cty. Không chỉ làm công việc chuyên môn, em còn thường xuyên cùng Ban chấp hành Công đoàn thường xuyên tham gia các phong trào thi đua trong công nhân lao động toàn Cty. Em Đặng Minh Quân cho rằng bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, học hỏi để nâng cao tay nghề, góp phần mang lại lợi ích thiết thức cho Cty, cũng là để cho bản thân mình có cuộc sống tốt hơn. Chia tay Minh Quân, em chân thành chia sẻ: "Em nghĩ công việc của mình đòi hỏi phải "đổi mới" liên tục và em luôn cố gắng không ngừng để góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của Cty, em chỉ nghĩ đơn giản học tập làm theo Bác là phải học hỏi đến suốt đời".

0 Bình luận

Để lại bình luận

Họ và tên

Email

Bình luậnCÔNG TY

Địa chỉ : 60 Lô 1, Ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Long An, Việt Nam
ĐT : +84(272) 3.642.885 - 887
Fax: +84(272) 3.642.888 - 889
Email: baobaola@baobaola.com.vn Website: http://www.baobao.vn
http://www.hardwarebaobao.vn

Online

IP của bạn: 3.236.122.9
Online : 136
Hôm nay : 886
Hôm qua : 1025
Tháng này : 3337
Tổng : 182247

LIÊN HỆ

INTERNATIONAL
Jodie Luong
+61 415 834 897
jodieluong@baobaola.com.vn
DOMESTIC
Nguyễn T Ngọc Liên
ngoclien@baobaola.com.vn
Karen Luong
+61 404 678 396
karenluong@baobaola.com.vn
baobaola@baobaola.com.vn